Ho tro truc tuyen
Khuyến mại may mắn cùng Gfoods Việt Nam
Sản phẩm bán chạy
Ẩm thực bốn phương

Thịt chua Thanh Phú

ĐẶC SẢN “THỊT CHUA THANH PHÚ”
    Thịt chua là một loại đặc sản của người Mường vùng Thanh Sơn – Phú Thọ. Thịt chua được chế biến từ thịt Lợn Lửng làm vừa chín tới sau đó thái thành từng miếng nhỏ ướp cùng thính và đem ủ lên men. Thính được làm từ hỗn hợp ngô, gạo, đậu xanh, đỗ tương rang vàng rồi xay nhỏ.


    “Thịt chua Thanh Phú” là nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ bản quyền của công ty cổ phần Gfoods Việt Nam. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu có chất lượng tốt, sản xuất theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng theo công bố chất lượng số 01/2010 do Sở y tế thành phố Hà Nội ban hành. Đây là một sản phẩm sạch, không sử dụng hàn the và các loại chất bảo quản trong quá trình sản xuất.

Thịt chua Thanh Phú

Thịt chua Thanh Phú
Thịt chua được chế biến từ thịt Lợn Lửng làm vừa chín tới sau đó thái thành từng miếng nhỏ ướp cùng thính và đem ủ lên men...

Bảo quản sản phẩm bằng cách úp ngược hộp và để lạnh ở nhiệt độ thấp dưới  7oC nhằm kiềm chế quá trình lên men của sản phẩm.

Hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày sản xuất. Nếu kéo dài thời gian quá hạn sử dụng, sản phẩm sẽ không còn đảm bảo chất lượng như đã được công bố.

Logo Gfoods
Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần GFOODS VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 ngách 99/3 ngõ 99 Đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, HN
Điện thoại: 043 514 9559  *  Fax: 04 7305 7968
Email: info@gfoods.vn      Website: http://www.gfoods.vn
Mon an - Mon an ngon - Mon an ngon moi ng Mon an - Mon an ngon moi ngay - An ngon voi mon an ng - Gfoods.vn
4.5 5 69841 Designed by