Ho tro truc tuyen
Khuyến mại may mắn cùng Gfoods Việt Nam
Sản phẩm bán chạy
Ẩm thực bốn phương

Trâu gác bếp

Đặc sản Thịt Trâu gác bếp


    Thịt Trâu gác bếp là một món ăn đặc sản của Việt Nam thường thấy trong bữa ăn của Người Thái đen.

 

    Món thịt này thường được làm từ bắp của những chú Trâu nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Các kỹ thuật chế biến đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén - một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh thịt. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản nhưng vẫn để dự trữ được khoảng 1 tháng.

 

    Ngày nay, khi mức độ giao lưu văn hoá giữa các dân tộc ngày một phát triển, thịt gác bếp không chỉ bó hẹp trong bữa ăn của người Thái mà theo chân những vị khách đến khắp mọi miền. Gfoods tự hào là cầu nối cho khách hàng và vùng núi cao Tây Bắc thông qua sản phẩm  Thịt Trâu gác bếp  

     
    Thịt Trâu gác bếp
do Gfoods Việt Nam cung cấp được
làm từ bàn tay của những người dân tộc vùng cao bằng phương pháp chế biến gia truyền với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Trâu gác bếp

Thịt Trâu, Bò gác bếp
Thịt trâu bò gác bếp càng nhai càng ngọt, với vị thơm của gia vị và khói quyện lại...

Thịt gác bếp được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản nhưng vẫn để dự trữ được khoảng 1 tháng.

Bảo quản sản phẩm: bọc kín để nơi khô, mát hoặc để trong ngăn mát của tủ lạnh.
Logo Gfoods
Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần GFOODS VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 ngách 99/3 ngõ 99 Đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, HN
Điện thoại: 043 514 9559  *  Fax: 04 7305 7968
Email: info@gfoods.vn      Website: http://www.gfoods.vn
Mon an - Mon an ngon - Mon an ngon moi ng Mon an - Mon an ngon moi ngay - An ngon voi mon an ng - Gfoods.vn
4.5 5 69841 Designed by